Giới thiệu chung về Nông Sản Minh Phương

  Giới thiệu chung về Nông Sản Minh Phương

  Giới thiệu chung về Nông Sản Minh Phương

  _themvaogiohangthanhcong.
  Giới thiệu chung về Nông Sản Minh Phương

  Giới thiệu chung:

  Công Ty TNHH Nông Sản Minh Phương chuyên sản xuất và đóng gói các loại cà phê, ca cao, trà, ngũ cốc, thực phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng.quy cách bao bì của quý khách hàng. Tại đây chúng tôi có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn có sẵn 1 số mẫu cà phê hòa tan để Quý khách hàng chọn lựa gia công.

   

   

  Sự hình thành và phát triển Công ty Minh Phương:

  Công ty Minh Phương được hình thành tại địa chỉ 52 Làng Tăng Phú , phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, thành phố Hồ Chí Min , Việt Nam. Giấy phép đăng ký kinh doanh ban đầu mang tên Công ty TNHH Sản Xuất cà phê Hải Sơn:

   
       

  Trong quá trình sản xuất và kinh doanh số lượng sản phẩm của công ty ngày càng nhiều, lượng khách hàng ngày càng đông, thiết bị máy móc đã được trang bị đầy đủ, hiện đại; Bộ phận nhân sự đã được đào tạo bài bản, chuyên môn; Năng lực điều hành, quản lý công ty đủ mạnh. Vì vậy, ngày 12/12 2016 Ban giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Cà Phê Hải Sơn đã quyết định đổi tên thành Công ty TNHH Nông Sản Minh Phương với mục tiêu là không những kinh doanh mặt hàng cà phê mà còn mở rộng kinh doanh các mặt hàng nông sản khác ( trà, cacao, ...).

  Đến nay công ty đã gia công, sản xuất, kinh doanh trên năm 50 mặt hàng nông sản.

  III . Các sản phẩm công ty Minh Phương đã gia công, sản xuất và kinh doanh:

  Tôi đến thành phố Hồ Chí Minh từ một vùng quê rất nghèo, xa xôi, hẻo lánh: Thôn Đôn Lương, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Được cha mẹ hết lòng thương yêu, nuôi dưỡng, dạy dỗ, cho được học hành, ... Được bà con, anh em, bạn bè yêu thương giúp đỡ. Được cư dân thành phố HCM giúp đỡ, cưu mang những tháng ngày còn là sinh viên nghèo khó, ... Hàng mấy ngàn năm nay cha ông ta đã đổ biết bao xương, cốt chấc cao thành núi,máu cha ông đã đổ chảy thành sông mới  giữ gìn và tôn tạo được một đất nước xinh đẹp như ngày hôm nay.  Hành tinh này đã tồn tại trong giải ngân hà hàng triệu triệu năm mới hình thành được một trái đất mà trong lòng mang đầy nhiên liệu, ngoài mặt trái đất có sông dài, núi biếc, biển xanh, sa mạc vàng ánh, .... xinh đẹp biết bao. Tôi được sống, được thụ hưởng những gì mà cha ông để lại và trân trọng những gì đang có. Tôi đang hít thở trong bầu không khí của trái đất, tôi bước những bước sải  dài để rong chơi trên trái đất này với sự yêu thương và trân trọng nó. Và tôi đã tạo cho đời, cho thế giới này những sản phẩm xanh sạch, kinh tế, mang lại nhiều năng lượng, lợi ích cho cuộc sống. Đó là một cách đền đáp những ân tình của những tấm lòng, của bạn bè, của cư dân thành phố đã giúp đỡ, đã cưu mang, đã dạy dỗ, đào tạo tôi. Nhờ đó, tôi đã trưởng thành, đã có một cuộc sống hạnh phúc, có một thành công nho nhỏ ngày hôm nay. Những sản phẩm đó là : 

  1/ SẢN PHẨM CÀ PHÊ : 
  • Cà phê 3 trong 1 :

       

  Đó là những sản phẩm tiêu biểu về cà phê 3 in 1 và còn nhiều sản phẩm khác nữa.

  Cà phê CAPPUCCINO:

  • Cà phê CHỨC NĂNG BỔ DƯỠNG:

  Trà giải độc GAN:

  • Các sản phẩm THẢO DƯỢC GIẢM CÂN:

   

  Chia sẽ:
  Tin liên quan